Vụ mì ăn liền Hảo Hảo
Thực Hiện Bureau CTM Media - Âu Châu - 30/08/2021 Vu Kim Hanh TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA TIN CẬY V/V MÌ ĂN LIỀN HẢO HẢO TRONG khi chờ cơ quan chức năng kết luận, mời bạn hãy đọc bài phỏng vấn đăng trên SOHA hôm qua (tôi trích phần nói trực tiếp chất Ethylene Oxide trong mì). Anh VŨ THẾ THÀNH là chuyên gia tin cậy về quản trị chất lượng thực phẩm, hóa chất & phụ gia thực phẩm. Dù luôn thận trọng khi dùng từ chuyên gia, nhất là chuyên gia tin cậy, nhưng tôi khẳng định điều này với anh VTT sau hơn 20 năm làm việc với anh, từ khi anh là tổ trưởng tổ tư vấn kỹ thuật của báo Sài Gòn Tiếp Thị (bộ cũ), nhất là sau cuộc đấu tranh với âm mưu dùng arsenic làm hại nước mắm truyền thống. PV: Đại diện Acecook Việt Nam khẳng định, họ không sử dụng công nghệ Ethylene Oxide ở bất cứ công đoạn sản xuất nào. Vậy vì sao Ethylene Oxide lại có mặt trong mì ăn liền? Chuyên gia Vũ Thế Thành: Tôi cũng thấy không có lý do nào để dùng ethylen oxide trong sản xuất mì gói, không chỉ riêng Acecook, mà các h